5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname

SMS Brandname là tin nhắn thương hiệu được gửi đến khách hàng với mục đích quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng. Điều đặc biệt ở tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) này là ở phần tiêu đề. Tiêu đề sẽ có tên thương hiệu của bạn thay vì những con số buồn tẻ. Và đây là 5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname cho thương hiệu của mình.

 1. Về thương hiệu:
  SMS Brandname nâng tầm giá trị thương hiệu, tạo niềm tin và những cảm nhận tốt của khách hàng về sự chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp.
 1. Tiếp cận khách hàng:
  Tốc độ tiếp cận khách hàng của dịch vụ SMS Brandname rất cao. Tỉ lệ đọc của người dùng lên đến 90%, tốc độ đọc trung bình chỉ trong 5 phút.
 1. Mức độ bảo mật, an toàn cao:
  So với nhiều phần mềm online khác hiện hành trên thị trường, dịch vụ SMS Brandname có giải pháp bảo mật 2 lớp cao nhất cho tài khoản của bạn.
 1. Hồ sơ Brandname:
  Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ dễ dàng, đơn giản. Được nhân viên hỗ trợ thủ tục từ A-Z. Hệ thống SMS Brandname online ổn định 100%, dễ dàng thao tác không cần cài đặt về máy tính. Không những thế, khách hàng có thể gửi SMS với nội dung giống nhau cho hàng loạt thuê bao mà không bị nhà mạng chặn.
 1. Mã nguồn mở tích hợp:
  Tích hợp API được tất cả các phần mềm (CRM, ERP,…) tạo sự thuận tiện nhất khi chăm sóc khách hàng cũ cũng như quảng cáo cho khách hàng mới.

MiSMS – SMS Brandname

MiSMS – Giải pháp SMS cho doanh nghiệp: Một giải pháp của MITEK đang được tin dùng bởi hơn 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam: J&T Express, Ems Việt Nam, Prudential, Generali, ACBs, Techcomsecurities, Transcosmos BPO, VUS, Tesla, An Gia Investment, ICool, Đại Y,…

Liên hệ ngay 19001238 để được tư vấn thêm.